Get Adobe Flash player

Đà Nẵng, ngày 12 tháng 09 năm 2017

THƯ MỜI BÁO CÁO

“V/v Hội nghị Nội Tiết - Đái Tháo Đường - Rối Loạn Chuyển Hóa

miền Trung & Tây Nguyên mở rộng lần thứ XI”

 

Kính gửi: ………………………………………………………………………………

Được sự nhất trí của Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam, sự cho phép và ủng hộ của UBND thành phố Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình phối hợp với Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam tổ chức Hội Nghị Nội tiết- Đái tháo đường - Rối loạn chuyển hoá miền Trung & Tây Nguyên mở rộng lần thứ XI tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 27 đến 28 tháng 4 năm 2018. Hội nghị dự kiến sẽ đón tiếp khoảng 1000 đại biểu tham dự khắp cả nước và nước ngoài.

Ban tổ chức chương trình đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đề tài nghiên khoa học mà quý vị đã dày công nghiên cứu. Chúng tôi rất mong muốn nhận được chia sẻ về các đề tài này tại Hội nghị Nội tiết Đái tháo đường - Rối loạn chuyển hoá miền Trung & Tây Nguyên mở rộng lần thứ XI năm 2018. Điều này sẽ góp phần nâng cao kiến thức cho đội ngũ y bác sỹ tham dự hội nghị năm nay.

Hội nghị cũng là cơ hội để các thế hệ bác sỹ, điều dưỡng kế cận được học hỏi nhiều kiến thức mới mẻ, những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu, đồng thời, thống nhất chung trong việc điều trị, giúp công việc chữa bệnh, cứu người trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn.

 

Chương trình hội nghị năm nay, Ban tổ chức mong muốn được đón tiếp và đón nhận các bài báo cáo của quý Giáo sư, Tiến sỹ.

Trân trọng cảm ơn!

 

ĐỒNG TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

PCT HỘI NT- ĐTĐ VIỆT NAM

TM HỘI NT- ĐTĐ MIỀN TRUNG

 

 

 

GS.TS. NGƯT.  NGUYỄN HẢI THỦY

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

 

 

BS. TRẦN HÙNG

Hội Nội Tiết- Đái Tháo Đường Miền Trung Việt Nam

Diabetes- Endocrinology- Metabolism Association of central Vietnam

Tổng biên tập: NGƯT.GS.TS. NGUYỄN HẢI THỦY

Liên hệ ban biên tập: 0903574457, email: nhthuy52@gmail.com hoặc admin@dema-cvn.com

Năm xuất bản: 12/2010