Get Adobe Flash player

Kính gởi quý Thầy cô, quý đồng nghiệp cùng quý độc giả !

Nhân dịp năm mới 2017 và chào đón xuân Đinh Dậu. Thay mặt ban biên tập website DEMA-CVN, chúng tôi xin gởi đến quý Thầy cô, quý đồng nghiệp cùng quý độc giả  lời chúc mừng tốt đẹp, sức khỏe an khang và thành công trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

 Kính thưa quý vị,
Sau 6 năm hoạt động . Website DEMA-CVN là trang thông tin y học phục vụ chủ yếu cho chuyên ngành Nội Tiết-Đái Tháo Đường và Rối Loạn Chuyển Hóa tại Khu Vực Miền Trung và Tây Nguyên luôn được sự quan tâm của quý độc giả trong cả nước với số lượng lượt truy cập đã trên 7 triệu lượt người xem và đã được bầu chọn một trong những trang thông tin y học tiếng Việt được mọi người quan tâm nhiều nhất.
Để đạt được những thành quả  trên này ngoài sự nổ lực của  tập thể phụ trách mà còn phải kể đến các công sức đóng góp nhiệt tình động viên và hỗ trợ của quý Thầy cô và các đồng nghiệp trong và ngoài chuyên ngành trong thời gian qua.
Thành quả trên đây không những là niềm vinh dự và khích lệ cho ban biện tập mà còn là sự động viên cho chúng tôi hoạt động trong thời gian sắp đến nhằm cung cấp và nâng cao chất lượng các thông tin liên quan chuyên ngành Nội Tiết-Đái Tháo Đường và Rối Loạn chuyển hóa tại Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam.

Năm 2016 là một sự kiện quan trọng trong đối với những người công tác chuyên ngành Nội Tiết- Đái Tháo Đường-Rối Loạn Chuyển Hóa tại Miền Trung –Tây Nguyên thông qua việc tham gia báo cáo các hội nghị Nội tiết toàn quốc lần thứ X tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hội nghị Nội tiết miền Trung và Tây Nguyên mỡ rộng lần thứ X tại Buôn Mê Thuộc- Đắc Lắc. Tổ chức ngày đái tháo đương thế giới (14/11) và nhiều hoạt động báo cáo khoa học cập nhật Đái Tháo Đường và đào tạo chuyên sâu về đái tháo đường thông qua chương trình ISTEP-D. Tham gia các hội nghị chuyên ngành do Bộ Y Tế tổ chức, ADA 2016, Châu Á Thái Bình Dương tại Đài Loan và Hội Nghị Chuyên Gia tại Malaysia Đồng thời tham gia đóng góp nhiều bài báo khoa học trong Guilines 2016 của Hội , các bài viết Tạp Chí Nội Tiết-Đái Tháo Đường ISSN 1859-4727 của Trung Ương hội.

Bước sang năm mới 2017, song song với những nội dung kinh điễn, ban biên tập sẽ thay đổi hình thức  tiếp cận trên báo điện tử các công cụ cài đặt trên smart phone để tiện truy cập báo và bổ sung nội dung với cac chủ đề bài giảng giáo khoa chuyên ngành dành cho đối tượng đại học, sau đại học và bác sĩ lâm sàng cũng như không ngừng tăng cường cập nhật các khuyến cáo của các Hiệp Hội chuyên ngành trong và ngoài nước liên quan chuyên ngành Nội Tiết- Đái Tháo Đường-Rối Loạn Chuyển hóa và Tim Mạch Nội Tiết Học. Ngoài ra các bài khoa học trong và ngoài chuyên ngành cũng sẽ được đăng tải nhằm phong phú và đa dạng nôi dung Website này.

Để trang web tiếp tục duy trì và hoạt động hiệu quả hơn chúng tôi rất mong sự tham gia bài vỡ và những ý kiến quý báu của quý đồng nghiệp.

Thay mặt ban biên tập Website DEMA-CVN, một lần nữa chúng tôi cầu chúc quý Thầy cô, quý đồng nghiệp trong và ngoài chuyên ngành Nội Tiết-Đái Tháo Đường cùng quý bạn đọc một năm mới 2017 luôn được sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

 

Tổng biên tập báo DEMA-CVN

GS. TS. Nguyễn Hải Thủy

Add comment


Security code
Refresh

Hội Nội Tiết- Đái Tháo Đường Miền Trung Việt Nam

Diabetes- Endocrinology- Metabolism Association of central Vietnam

Tổng biên tập: NGƯT.GS.TS. NGUYỄN HẢI THỦY

Liên hệ ban biên tập: 0903574457, email: nhthuy52@gmail.com hoặc admin@dema-cvn.com

Năm xuất bản: 12/2010