Get Adobe Flash player

Trong hai ngày 27-28 tháng 6 năm 2014, tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, hội nghị Nội tiết và đái tháo đường miền Trung mở rộng lần thứ IX đã diễn ra.

 

Nhiều chuyên đề tổng quan và nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong hai năm 2012-2014 được báo cáo. Hội nghị quy tụ nhiều học giả và chuyên gia không những trong lĩnh vực nội tiết đái tháo đường trong khu vực cả nước mà còn  những chuyên gia về tim mạch, sản phụ khụ khoa, vô sinh và nhi khoa...Với những giá trị to lớn trong nghiên cứu khoa học thực chứng và chiều sâu của các báo cáo tổng quan, hội nghị lần IX thật sự là một diễn đàn khoa học có quy mô tầm cỡ cấp quốc gia.

Miền Trung với những giá trị của phẩm chất con người vượt lên chông gai của những cuộc chiến tranh ngoại xâm, bão lũ, hạn hán...nhưng với tính thần cầu tiến, suốt hơn 10 năm 2003-2014, hội nghị nội tiết miền Trung đã lần lượt tổ chức 9 hội nghị, chất lượng và số lượng cũng không ngừng tăng lên. Với mục đích then chốt là đem giá trị nghiên cứu khoa học phục vụ sức khỏe nhân dân.

Hội nghị cũng đã trao cờ cho đơn vị tổ chức Hội nghị Nội tiết- Đái tháo đường lần thứ X cho bệnh viện đa khoa tỉnh Đắc Lắc.

Chia tay Quy Nhơn- Bình Định, chia tay hội nghị Nội tiết- Đái tháo đường miền Trung mở rộng lần thứ IX, hẹn gặp lại tại Đắc Lắc- Buôn Mê Thuột, gặp lại nét văn hóa cồng chiên và những điệu múa "kông tua trữ", những ngôi nhà sàn cao chót vót, những người dân bản hiền hòa thân thiện và những danh thắng xinh đẹp như Hồ Lắc là nơi hẹn họ của bao  lứa đôi, làm si tình bao nhà thơ nhà văn... xin hẹn gặp lại tại Hội nghị Nội tiết- Đái tháo đường miền Trung mở rộng lần thứ X năm 2016.

Add comment


Security code
Refresh

      
 

Hội Nội Tiết- Đái Tháo Đường Miền Trung Việt Nam

Diabetes- Endocrinology- Metabolism Association of central Vietnam

Tổng biên tập: NGƯT.GS.TS. NGUYỄN HẢI THỦY

Liên hệ ban biên tập: 0903574457, email: nhthuy52@gmail.com hoặc admin@dema-cvn.com

Năm xuất bản: 12/2010