Get Adobe Flash player

Trong khuôn khổ Hội nghị IDF (International Diabetes Federation)- 2013 đang diễn ra tại Melbourne- Úc (2-6/12/2013), Hội Nội tiết Việt Nam đại diện là PGS.TS. Nguyễn Thi Khuê, GS.TS. Thái Hồng Quang và GS.TS. Nguyễn Hải Thủy đã tham dự và ký kết một chương trình đào tạo về chuyên ngành Đái tháo đường ISTEP- D ( International Specialized Training Education Program- Diabetes) cho các bác sĩ Việt Nam với ông Riccardo Perfetti đại diện tập đoàn Sanofi nhà tài trợ, Dr. Robert Ratner đại diện cho ADA ( American Diabetes Association). 

Việt Nam tuy là quốc gia đang phát triển nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nhưng trong những năm gần đây các bệnh lý không lây nhiễm như tim mạch, đái tháo đường và ung thư ngày một gia tăng và chiếm tỷ lệ rất cao trong cộng đồng. Chính vì thế, chương trình đào tạo này sẽ giúp các bác sĩ Việt Nam nhất là các bác sĩ trẻ sẽ tiếp cận được các thông tin và kinh nghiệm điều trị tốt nhất từ các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Canada, Australia và Âu châu.

Hội nghị IDF 2013 quy tụ hơn 1000 bài báo cáo, khoảng 400 báo cáo viên và diễn ra trong 275 giờ nghị trường, trên 20 giờ thảo luận CME, với hơn 2500 đại biểu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hội nghị dành nhiều thời gian để thảo luận các vấn đề về tình hình đái tháo đường trên thế giới, các nghiên cứu liên quan, giáo dục và chất lượng sống cho bệnh nhân đái tháo đường....

 

Add comment


Security code
Refresh

      
 

Hội Nội Tiết- Đái Tháo Đường Miền Trung Việt Nam

Diabetes- Endocrinology- Metabolism Association of central Vietnam

Tổng biên tập: NGƯT.GS.TS. NGUYỄN HẢI THỦY

Liên hệ ban biên tập: 0903574457, email: nhthuy52@gmail.com hoặc admin@dema-cvn.com

Năm xuất bản: 12/2010