Get Adobe Flash player

Kính thưa quý vị đọc giả!

Nói đến sự nghiệp nghiên cứu khoa học, tại Việt Nam chúng ta còn rất thấp so với thế giới, không những số lượng nghiên cứu thấp và chất lượng nghiên cứu cũng thấp. Xuất phát từ tinh thần thiện nguyện, tất cả cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học và dân trí cho nước nhà, chúng tôi xây dựng website này nhằm mục đích kết nối sự nghiệp nghiên cứu khoa học trong nước đến với thế giới và ngược lại.

 

Trên tinh thần đó website dema-cvn là cơ quan ngôn luận của Hội Nội tiết- Đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa của miền Trung Việt Nam. Trên trang điện tử này chúng tôi chia sẽ toàn văn các chuyên đề nghiên cứu, các bài nghiên cứu khoa học, và cập nhật các nghiên cứu liên quan đến chuyên ngành nội tiết và đái tháo đường ở ngoài nước.

Các bài nghiên cứu khoa học đạt chất lượng chúng tôi sẽ giúp quý đồng nghiệp gửi đăng trên các tạp nước ngoài cùng chuyên ngành.

Để thuận lợi và tận dụng hết tất cả các tính năng trên website, quý đọc giả nên tạo cho mình một tài khoản ngay trên mạng để chúng tôi có thể phục vụ thông tin được tốt nhất. Quý vị sẽ không mất phí khi xem và tải tài liệu, tất cả các bài viết toàn văn đều được miễn phí, nên chúng tôi nghiêm cấm tất cả các hình thức sao chép để kinh doanh trên bất cứ hình thức nào. Mọi hoặt động sao chép hay kinh doanh tài liệu đều xem như vi phạm bản quyền và đi ngược lại với tôn chỉ chia sẽ tri thức của Hội.

Ban biên tập rất hy vọng sự nhiệt tình ủng hộ, cùng chia sẽ kiến thức cùng chung tay xây dựng nền khoa học nước nhà và đem sức mạnh nghiên cứu khoa học đến chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Mọi đóng góp ý kiến xin liên hệ với ban biên tập:

GS.TS. NGUYỄN HẢI THỦY

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Số điện thoại: 0903574457

Hoặc

ThS.BS. NGUYỄN VĂN VY HẬU

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Số điện thoại: 01688618097

{jcomments on}

      
 

Hội Nội Tiết- Đái Tháo Đường Miền Trung Việt Nam

Diabetes- Endocrinology- Metabolism Association of central Vietnam

Tổng biên tập: NGƯT.GS.TS. NGUYỄN HẢI THỦY

Liên hệ ban biên tập: 0903574457, email: nhthuy52@gmail.com hoặc admin@dema-cvn.com

Năm xuất bản: 12/2010